slide ảnh

Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Cách Trị Nám Đơn Giản và Hiệu Quả Bằng Cây Lô Hội

[tintuc]
Cách trị nám da bằng cây lô hội không chỉ giúp làm mờ, xoá nám mà còn bổ sung nước và vitamin cần thiết, giúp dưỡng ẩm và mang lại cho bạn 1 làn da sáng mịn, căng mọng hơn. ocbongmakeup.com cũng xin được trả lời rất nhiều bạn đã hỏi cách trị nám tự nhiên không cần dùng thuốc, qua đây bạn cũng có thể hiểu cặn kẽ tác dụng của cây lô hội đối với da mặt, cũng như cách dùng lô hội trị nám da tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả cao!

Tham khảo dịch vụ trang diểm tại nhà : http://www.ocbongmakeup.com/2017/06/make-up-tai-nha-tai-ho-chi-minh.html

1. Lô hội và nước vo gạo
Chuẩn bị thực hiện chữa nám da mặt với lô hội như sau: Bạn chỉ cần lấy phần thịt của gel lô hội và một phần của nước vo gạo rồi trộn hai thứ này với nhau rồi thoa lên vùng da bị nám. Để khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Cách tốt nhất là bạn thực hiện phương pháp này trước khi đi ngủ rồi để đến sáng hôm sau rửa sạch mặt.


2. Dùng gel lô hội
Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch mặt, sao đó dùng lá nha đam tách đôi, rồi lấy gel bên trong thoa lên vùng da mặt trước khi đi ngủ. Để đến sáng hôm sau thì rửa sạch lại mặt bằng nước lạnh. Để thấy được hiệu quả trị nám da bằng cây lô hội bằng nha đam, bạn cần duy trì cách làm này một cách đều đặn 2-3 lần/ tuần.
3. Xay nhuyễn lô hội để đăp nên vùng da bị nám
Chị em nên lựa chọn lá lô hội thật tươi rồi gọt bỏ gai, rửa sạch, xay nhuyễn lấy nước. Sau đó, dùng nước này hòa thêm chút nước nữa và thoa lên vùng da bị nám. Sau khoảng 10-15 phút rửa sạch mặt với nước. Bạn nên làm đều đặn mỗi ngày, các vết nám da sẽ mờ dần.
[/tintuc]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài viết

Hotline0906741364