slide ảnh

Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

SON MÔI MÀU HỒNG CAO CẤP LRO'CRE

[chitiet] 
Son môi màu hồng cao cấp LRO'CRE - ocbongmakeup.com

Son môi Lrocre có các thành phần tinh chất dưỡng ẩm cho môi rất tốt. Làm cho đôi môi luôn mềm mại và căng bóng. Son lì và ít phai màu, giữ màu môi luôn tươi sáng.

dưới đây là chi tiết về son môi hồng lrocre

-Độ dưỡng: thành phần dưỡng khá ổn cung cấp đủ ẩm cho môi mà không gây cảm giác nặng môi. Sau khi đánh son thì môi không hề hiện một chút xíu vân môi nào, che phủ “hoàn hảo”. Tuy nhiên vào ngày đông giá rét thì vẫn nên sử dụng thêm một lớp son dưỡng để cung cấp thêm độ ẩm cho môi xinh xăn nha. Mùa hè thì mình thường đánh trực tiếp lên môi
- Độ bền: bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên hết lần này đến lần khác về thỏi son Màu Hồng Princess của Lro"cre này. Nếu như ấn tượng đầu tiên của mình về là màu son thì tiếp theo là độ lì và độ bền màu. Có thể đánh giá là độ bền “cực tốt”, đánh son từ sáng trưa ăn uống xong mà son vẫn không hề trôi đi hết, vẫn để trên môi một lớp son đủ xinh không cần phải đánh thêm lần nữa.

- Màu son: về khoản này thì khỏi phải nói luôn :)))) Điểm thành công nhất của dòng son Lro'Cre này mà ít hãng làm được là dòng son cực kì sang chảnh về màu sắc, Từ những tông trầm tới những tông sáng, từ sắc hồng dịu nhẹ tới sắc đổ quyến rũ hay sắc cam cá tính. Khi đánh lên môi màu khá giống màu son trong thỏi.

Thông tin thương hiệu mỹ phẩm Lro'cre xem:  TẠI ĐÂY

Xem chi tiết dịch vụ makeup tại nhà http://www.ocbongmakeup.com/2017/06/make-up-tai-nha-tai-ho-chi-minh.html
[/chitiet]
[giaban]230,000[/giaban][giacu]230,000[/giacu][hot]-0%[/hot]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài viết

Hotline0906741364